18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ

- Dịch vụ thông tin, giải trí, thương mại (Premium Service 1900)  là dịch vụ của Tổng công ty dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone – đơn vị thành viên của VNPT cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức;

- Dịch vụ cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi/nhắn tin tới nhà cung cấp dịch vụ thông tin thông qua một số truy nhập thống nhất 1900 trên mạng viễn thông;

Lợi ích dịch vụ

- Giúp quảng bá sản phẩm và hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp không phải nhớ số điện thoại theo vùng, chỉ cần nhớ số điện thoại 1900 duy nhất

- Khách hàng có thể thuận lợi trong việc sử dụng nhiều số đích là số cố định của VNPT tại một hoặc nhiều vùng khác nhau dựa trên việc định tuyến đầu số 1900.

- Dịch vụ cho phép khách hàng định tuyến theo thời gian cuộc gọi hoặc theo vùng và linh hoạt trong việc sử dụng các số đích.

- Khách hàng không phải bỏ công đi đàm phán kết nối với từng nhà mạng do VNPT đã đứng ra thực hiện. Đồng thời giúp tiết kiệm các chi phí của tổ chức, doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng

- Tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để chăm sóc khách hàng mà không phải trả cước thoại khi thuê bao gọi vào. Dịch vụ phù hợp với các nhu cầu:

 + Giới thiệu về doanh nghiệp.

 + Quảng bá về sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng.

 + Làm tổng đài chăm sóc khách hàng ...

- Tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để kinh doanh nội dung, được hưởng phần doanh thu phân chia trực tiếp từ lưu lượng thoại, tin nhắn của các thuê bao. Các dịch vụ thông thường hay kinh doanh trên đầu số:

 + Dịch vụ thông tin kết quả bóng đá, xổ số

 + Dịch vụ tra cứu thông tin thị trường (giá vàng, giá ngoại tệ…)

+ Dịch vụ quà tặng âm nhạc

+ Dịch vụ tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý….

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tổng đài 1900 và 1800 xin vui lòng liên hệ 088.820.2929 hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

guide.png Giá dịch vụ

Đầu số 1900