18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

GIỚI THIỆU NỀN TẢNG TRUYỀN TIN CẢNH BÁO SỰ CỐ - VNPT iAlert

Là giải pháp giám sát, cảnh báo sớm và thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 cho Cảnh sát PCCC và doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trên đa nền tảng với mục tiêu phòng tránh cháy nổ, an toàn của người dân và doanh nghiệp.

Bao gồm:
- Phần cứng: thiết bị đầu cuối có thể tích hợp vào hệ thống hiện có của cơ sở khách hàng, có chức  năng gửi và nhận tin cảnh báo.
- Phần mềm: ứng dụng website giám sát, quản lý thiết bị cho khách hàng. Đồng thời phục vụ hỗ trợ cho kỹ thuật và kinh doanh trong công tác triển khai dịch vụ, lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng.


 

 

 SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ


 GIẢI THÍCH:

 •  Thiết bị: Kết nối với tủ trung tâm báo cháy và truyền dữ liệu lên hệ thống máy chủ qua đường truyền Internet. Dữ liệu có thể truyền thông qua mạng di động SIM 3G/4G/LTE, cáp mạng Ethernet – LAN hoặc mạng WIFI.
 • Máy chủ: Nhận dữ liệu từ thiết bị, phân tích trạng thái của tủ trung tâm báo cháy và gửi các thông báo, cảnh báo tới người dùng khi xảy ra sự cố thông qua các hình thức sau:
  – Giám sát trực tuyến thời gian thực qua trình duyệt website và ứng dụng di động.
  – Nhận cảnh báo qua thông báo trên trình duyệt website và ứng dụng di động.
  – Nhận cảnh báo qua tin nhắn SMS, Cuộc gọi, Thư điện tử (email) và VideoCall.
 • Tủ trung tâm báo cháy: giám sát tín hiệu từ cảm biến, gửi tín hiệu khi có xảy ra sự cố cho thiết bị Truyền tin cảnh báo sự cố qua tiếp điểm NO/NC và RS485.

 

 • Hệ thống cung cấp công cụ hỗ trợ khi có sự cốCung cấp phương thức kết nối, giao tiếp với đội xử lý cháy qua thoại, videocall, dễ dàng thông báo, liên lạc hơn trong quá trình xử lý.
 • Hệ thống cảnh báo chạy tự động đa kênhCảnh báo sớm, tự động bằng SMS/CALL/APP điện thoại để cho chủ tòa nhà, doanh nghiệp, Bảo vệ.. xử lý sự cố
 • Kiểm soát và giám sát từ xa: Cung cấp cho khách hàng công cụ quản lý, giám sát trạng thái các thiết bị truyền tin báo cháy từ xa thông qua giao diện trực tuyến Website hoặc App.

 

LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP

- Hỗ trợ quản lý toàn bộ các hoạt động PCCC tại cơ sở, công trình trên toàn quốc. Đặc biệt là giám sát trạng thái hoạt động của tủ báo cháy tại cơ sở.

- Giúp các cơ sở tiếp nhận thông tin báo cháy sớm nhất và chủ động trong việc giám sát về công tác PCCC tại cơ sở => Đảm bảo tài sản doanh nghiệp, an toàn CBNV, khách hàng và người dân xung quanh

- Tuân thủ quy định và quy chuẩn: giúp cơ sở tuân thủ các quy định và quy chuẩn về an toàn cháy nổ, tránh bị phạt do các cơ sở không lắp thiết bị truyền tin cảnh báo sự cố, gây mất danh tiếng và tác động tiêu cực đến các hoạt động kinh doanh.

- Tin cậy và đáng tin cậy: hệ thống cảnh báo sự cố cung cấp tính tin cậy và đáng tin cậy trong việc phát hiện và báo động sự cố giúp xây dựng lòng tin và sự tự tin cho nhân viên và khách hàng trong công việc.

- Theo dõi nhật ký sự cố, nhật ký ứng cứu khi có sự cố xảy ra trên thiết bị

- Quản trị rủi ro các cơ sở đang quản lý

- Liên kết cơ quan PCCC gần nhất để xử lý các sự cố cháy nổ nhanh nhất, kịp thời đảm bảo an sinh xã hội.

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA HỆ THỐNG

01

HỖ TRỢ LƯU TRỮ, SỐ HOÁ DỮ LIỆU CẢNH BÁO SỰ CỐ

Hệ thống lưu trữ nhật ký cảnh báo sự cố và cung cấp dashboard trực quan dữ liệu. Số hóa các số liệu nhật ký hệ thống, các sự kiện liên quan đến cảnh báo, các số liệu kiểm tra định kỳ theo lịch lập sẵn.

02

TƯƠNG THÍCH CAO VỚI MỌI LOẠI TỦ

Thiết bị được sử dụng công nghệ cao (IOT, 4G) tThiết bị Có chế độ kiểm tra kỹ thuật định kỳ; Thiết lập cảnh báo các loại lỗi từ tủ trung tâm báo cháy, cảnh báo qua zone, địa chỉ tủ báo cháy

03

TRUYỀN TẢI THÔNG TIN TỨC THỜI

Truyền nhận tín hiệu tức thời ngay thời điểm có sự cố

04

CẢNH BÁO CHẠY TỰ ĐỘNG ĐA KÊNH

Hệ thống tự động truyền tin cho khách hàng qua các kênh SMS/CALL/APP điện thoại để cho chủ tòa nhà, doanh nghiệp, Bảo vệ.. sớm dập tắt nguy cơ 

05

KIỂM SOÁT VÀ GIÁM SÁT TỪ XA

Khách hàng quản lý, giám sát trạng thái các thiết bị truyền tin báo cháy từ xa thông qua giao diện trực tuyến Website hoặc App.

06

CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN HỖ TRỢ TRIỂN KHAI PCCC&CNCH

Đơn vị xung quanh, tài nguyên hỗ trợ PCCC&CNCH,…

 

guide.png Giá dịch vụ

Thiết bị Truyền tin cảnh báo sự cố - VNPT iAlert