18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ

- VinaPhone-S là dịch vụ di động vệ tinh có vùng phủ sóng rộng khắp, có khả năng vươn tới những vùng xa xôi trên thế giới nhằm đảm bảo khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi. Khách hàng sử dụng thiết bị liên lạc vệ tinh, có cài SIMCard và số thuê bao VinaPhone để liên lạc 2 chiều kể cả khi hoạt động ngoài vùng phủ sóng GSM.

Lợi ích dịch vụ

- Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S có những tính năng cơ bản của di động bao gồm thoại, SMS và một số dòng máy hỗ trợ Data. Khách hàng có thể sử dụng như bình thường ở các khu vực không có sóng GSM.

- Cung cấp dịch vụ di động vệ tinh trên toàn bộ lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam và các vùng hải phận quốc tế, hỗ trợ biên phòng, hải cảnh, cứu hộ cứu nạn, kiểm lâm, kiểm ngư trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

- Dịch vụ di động vệ tinh có tích hợp tính năng định vị giúp khách hàng của VinaPhone có thể xác định vị trí của mình phục vụ xác định ngư trường hoặc báo cho gia đình hoặc các cơ quan liên quan.

- Cung cấp giải pháp thông tin liên lạc hiệu quả cho các doanh nghiệp du lịch, vận tải khai khoáng hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì liên lạc thông suốt, nắm bắt cơ hội và tăng hiệu quả kinh doanh.

- Cung cấp giải pháp thông tin liên lạc hiệu quả, giá cả hợp lý cho người dân giúp người dân đảm bảo an toàn, liên lạc thông suốt.

Đối tượng sử dụng

- Các tổ chức, cơ quan chính quyền địa phương vùng sâu vùng xa, hải cảnh, biên phòng (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng), kiểm lâm (Tổng cục kiểm lâm, Tổng cục lâm nghiệp), cơ quan quản lý cửa khẩu (Tổng cục hải quan)...

- Doanh nghiệp khai khoáng (dầu khí, mỏ, khoáng sản, công nghiệp nặng...)

- Doanh nghiệp du lịch.

- Doanh nghiệp vận chuyển đa quốc gia.

- Ngư dân và chủ tàu tại các khu vực biển có nhiều tàu thuyền đánh bắt xa bờ, doanh nhân có nhu cầu đi công tác, khách du lịch có nhu cầu du lịch tại các khu vực không có sóng di động.

- Các cá nhân và doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng.

Điều kiện sử dụng

- Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone đáp ứng điều kiện của thuê bao Chuyển vùng quốc tế thông thường, cụ thể:

- Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone cần có thời gian hòa mạng ≥ 90 ngày. (áp dụng đăng ký qua SMS và trực tuyến)

- Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng < 90 ngày. (áp dụng đăng ký tại Điểm dịch vụ khách hàng, có yêu cầu cam kết đặt cọc).

- Thuê bao sử dụng thiết bị điện thoại Thuraya: XT-Lite, XT-Pro, SF2500.

- Khi sử dụng phải ở nơi thoáng nhìn thấy bầu trời hoặc có anten, reapeater

guide.png Giá dịch vụ

Di động vệ tinh (Vinaphone -S)