18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ:
VNPT Check là dịch vụ tổng thể được tích hợp giữa: Giải pháp tự sinh mã tem điện tử và in tem điện tử trên sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất & ứng dụng VNPT Check (trên điện thoại di động thông minh) có thể quét được mã tem trên sản phẩm tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn in tem điện tử VNPT Check với độ bảo mật theo yêu cầu lên mỗi sản phẩm tiêu dùng mà doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy để bảo vệ sản phẩm chính hãng do doanh nghiệp sản xuất, để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng tem điện tử VNPT Check và phầm mềm VNPT Check là 1 giải pháp tối ưu cho cả doanh nghiệp, sản phẩm và người tiêu dùng.

“Mã xác thực hàng hóa”: là chuỗi số điện tử sinh ngẫu nhiên, duy nhất trên hệ thống phần mềm VNPT Check, sử dụng để gán mã cho thông tin hàng hóa của các Tổ chức, Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh hoặc Cá nhân.
“Tem điện tử VNPT Check”:  Mã xác thực được hiển thị dưới dạng tem mã QR code  và được in, dán hoặc bất kỳ hình thức đính kèm nào trên bao bì của hàng hóa. Tem điện tử QR code được coi như chứng minh thư của sản phẩm tiêu dùng, mỗi sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp lên thị trường chỉ được cấp duy nhất 1 mã QR code. Người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị chuyên dụng khác để quét, kiểm tra, xác thực các thông tin về nguồn gốc hàng hóa do các Tổ chức, Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh hoặc Cá nhân khai báo trên hệ thống VNPT Check.

 

Lợi ích của giải pháp đối với Doanh nghiệp:
- Ngăn chặn sản phẩm bị làm giả
- Thông tin tới khách hàng không bị sai lệch (kênh thông tin 2 chiều trực tiếp)
- Xây dựng hình ảnh thương hiệu tin cậy
- Nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm
- Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức để giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng giả
- Nâng cao hiệu quả quản lý nhờ các tiện ích khi sử dụng hệ thống

 

Ngoài những lợi ích kể trên một doanh nghiệp nên chọn VNPT CHECK vì:
- VNPT Check là giải pháp AN TOÀN THÔNG TIN, được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - đơn vị có uy tín và thương hiệu về công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu Việt Nam.
- VNPT Check nhận được sự cộng tác của các cơ quan ban ngành như: Bộ công thương, Bộ TTTT, Hiệp hội người tiêu dùng, VN Cert...
- VNPT Check là giải pháp sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp Doanh nghiệp/ Nhà sản xuất chân chính vượt lên trước trong cạnh tranh và bảo vệ thương hiệu thời đại số.
- Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn của VNPT. VNPT Check cam kết đồng hành cùng Doanh nghiệp và Người dùng trong sứ mệnh chống hàng giả.

guide.png Giá dịch vụ

GIÁ DỊCH VỤ:

Xác thực hàng hóa - VNPT Check