18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

VNPT HOME&CLINIC - PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC PHÒNG KHÁM VÀ BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Tin CNTT , Thu, Jul 13, 2023

Trong những năm gần đây việc sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám và bác sĩ gia đình đã ngày càng trở nên phổ biến và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở khám chữa bệnh quản lý hiệu quả các hoạt động hàng ngày. Một trong những sản phẩm được nhiều phòng khám và bác sĩ gia đình tin dùng là phần mềm VNPT Home&Clinic 2.0.0. Phần mềm được thiết kế theo chuẩn kiến trúc Software As A Service, đảm bảo dữ liệu của khách hàng được lưu trữ & quản lý độc lập trên môi trường cloud, khách hàng có thể đăng ký & phê duyệt phòng khám với chỉ 3 bước đơn giản để có thể truy cập & sử dụng dịch vụ trong vòng 2-5 phút. Phần mềm phục vụ các phòng khám chuyên khoa, đa khoa có quy mô vừa và nhỏ, thực hiện khám chữa bệnh 1 hoặc 1 vài chuyên khoa.


Đây là phần mềm hỗ trợ toàn diện cho phòng khám trong việc quản lý tiếp đón, quản lý khám chữa bệnh, quản lý kê đơn, quản lý bán thuốc, quản lý viện phí, quản lý cận lâm sàng, chăm sóc khách hàng và số liệu doanh thu một cách toàn vẹn, giúp việc khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Phần mềm hỗ trợ phòng khám quản lý khách hàng và chăm sóc đến từng khách hàng.

Với các phòng khám tư nhân, bác sĩ gia đình, khó khăn lớn nhất của họ chính là nguồn nhân lực mỏng, nguồn tài chính hạn hẹp đầu tư cho tự động hóa công tác quản lý nên khó kiểm soát, bao quát được tất cả các công việc. Quy trình quản lý khám chữa bệnh thủ công nên việc theo dõi hồ sơ bệnh nhân không khoa học, dễ dẫn đến sai sót trong việc đặt lịch hẹn khám, xử lý hóa đơn, quản lý kho dược hay thanh toán viện phí… Đồng thời do quản lý thủ công nên việc tìm kiếm, lưu trữ, phân loại hồ sơ, xử lý thủ tục cũng như kết nối thông tin bệnh nhân sẽ mất nhiều thời gian và công sức, thậm chí còn khó nắm bắt tổng thể được về tình hình kinh doanh. Tuy  nhiên khi sử dụng VNPT Home&Clinic 2.0.0 những khó khăn, bất cập đó đều được giải quyết dễ dàng.

Với VNPT Home&Clinic 2.0.0, chỉ cần vài thao tác kích chuột trên phần mềm, sẽ có ngay thông tin chi tiết mọi hoạt động của phòng khám như số lượng bệnh nhân khám chữa bệnh, quản lý rõ ràng lượng thuốc nhập ra vào kho dược cũng như tình hình tài chính thu chi.

Phần mềm được thiết kế có giao diện đơn giản, trực quan nên rất dễ sử dụng và thuận tiện trong thao tác, tương thích với nhiều trình duyệt thông dụng hiện nay như Google Chrome, Mozila Firefox, Safari… Do đó, các phòng khám sử dụng trình duyệt nào cũng có thể sử dụng VNPT Home&Clinic 2.0.0 ngay mà không phải cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác. Giao diện sản phẩm được thiết kế tối ưu trong hiển thị, thao tác trên đa dạng nhiều thiết bị khác nhau: Tivi, máy để bàn, laptop, máy tính bảng vv... giúp phòng khám linh hoạt trong sử dụng sản phẩm.

Dữ liệu của phòng khám được lưu trữ trên môi trường Cloud, đảm bảo an toàn, không lo mất mát dữ liệu kể cả trong trường hợp máy tính của phòng khám bị hỏng, lỗi, virus tấn công, thiên tai thảm họa,....

Ngoài ra, VNPT Home&Clinic 2.0.0 còn tích hợp nhiều tiện ích khác như chatbot, đặt lịch hay với các phần mềm khác như ký số, hóa đơn điện tử,... Người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt nhiều phần mềm trên máy tính nên tiết kiệm chi phí và quản lý hiệu quả hơn. Phần mềm dễ dàng kết nối với các máy nội soi, siêu âm…và liên thông chia sẻ toàn bộ dữ liệu xét nghiệm với hệ thống quản lý xét nghiệm VNPT LIS nên rất thuận tiện trong việc khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chữa trị cho bệnh nhân khi không phải mất thời gian chờ đợi. Không chỉ vậy, VNPT Home&Clinic 2.0.0 còn đáp ứng quy định kết nối liên thông dữ liệu với Cổng đơn thuốc quốc gia, Cổng Dược quốc gia của Bộ Y tế.

Là một trong những sản phẩm trong Hệ sinh thái Y tế số của VNPT, VNPT Home&Clinic 2.0.0 đã và đang góp phần thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của các phòng khám, bác sĩ gia đình, giúp cơ sở y tế giảm tối đa chi phí vận hành, hướng tới phòng khám không giấy tờ với quy trình thủ tục nhanh gọn, độ chính xác cao. Hiện VNPT Home&Clinic 2.0.0 và các sản phẩm trong hệ sinh thái y tế số của VNPT đang được triển khai tại tất cả các tỉnh/thành phố trên cả nước và đang được xem là mũi nhọn tiên phong xây dựng Y tế số với hơn 7.800 cơ sở y tế đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

♦ Hotline bán hàng: 0888.20.2929

♦ Mail: bhvnpthanoi@gmail.com

♦ Website: https://vinaphonehanoi.vnpt.vn

♦ Đăng ký trực tuyến: tại đây


Từ khoá: