18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

LIVESTREAM CHIA SẺ TRỰC TUYẾN "ỨNG DỤNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ"

Tin VNPT , Mon, Apr 8, 2024

Vào lúc 14h30 thứ Hai ngày 08/4/2024 tới đây, VNPT VinaPhone sẽ tổ chức livestream trực tuyến “Ứng dụng điện toán đám mây trong thương mại điện tử”. Chương trình sẽ có sự góp mặt của diễn giả Phạm Minh Dũng – Giám đốc kinh doanh khối khách hàng công của AWS Việt Nam.


Năm 2024 được dự đoán là một năm bản lề, mở ra cơ hội lớn cho “ngành” điện toán đám mây tại Việt Nam tăng tốc và bứt phá. Giới chuyên môn dự đoán, đầu tư toàn cầu cho hạ tầng điện toán đám mây có thể tăng tới 20% trong năm 2024, cao hơn so với mức chi tiêu của năm 2023. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các doanh nghiệp đối với công nghệ điện toán đám mây. Điện toán đám mây không chỉ là một giải pháp lưu trữ,  nó còn là một nền tảng cho phép doanh nghiệp triển khai các ứng dụng, lưu trữ dữ liệu, và thực hiện phân tích một cách linh hoạt, hiệu quả. Đặc biệt với thương mại điện tử, các giải pháp dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh mà không cần đầu tư quá nhiều vào cơ sở hạ tầng IT, giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường sự cạnh tranh. 

VNPT với vai trò là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam, đã nắm bắt xu hướng này và mong muốn chia sẻ bí quyết thành công thông qua livestream “Ứng dụng điện toán đám mây trong thương mại điện tử”. Livestream sẽ có sự góp mặt chia sẻ của khách mời là diễn giả Phạm Minh Dũng – Giám đốc kinh doanh khối khách hàng công của Amazon Web Services Việt Nam. Amazon Web Services (AWS) là giải pháp đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, trong chương trình, VNPT VinaPhone sẽ tiến hành tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng trị giá lên tới gần 100 triệu đồng của chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới”. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt được VNPT tổ chức thường xuyên nhằm tri ân những khách hàng thân thiết. Năm nay, chương trình được diễn ra từ ngày 01/03/2024 đến ngày 31/3/2024, thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia nhận mã ưu đãi dự thưởng. Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh khi đặt mua các dịch vụ số trực tuyến tại website https://onesme.vn sẽ có cơ hội nhận thưởng quà tặng là các sản phẩm vàng SJC 9999:

  • 01 giải nhất: Bộ sản phẩm Phúc 1 chỉ, Lộc 1 chỉ, Thọ 1 chỉ của SJC.
  • 02 giải nhì: Sản phẩm Thần tài 2 chỉ của SJC.
  • 03 giải ba: Sản phẩm Thần tài 1 chỉ của SJC.
  • 04 giải khuyến khích: Sản phẩm Thần tài 5 phân của SJC

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên panpage chính thức của VNPT VinaPhone. Những nội dung được chia sẻ trong livestream từ chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp trên hành trình ứng dụng điện toán đám mây vào phục vụ chuyển đổi số doanh nghiệp, tiếp cận kinh doanh thương mại điện tử.  

Quý khách hàng quan tâm đến sự kiện vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/vinaphonefan để cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện.