18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

VNPT CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN CHO ĐƠN VỊ KINH DOANH MUA BÁN VÀNG

Tin VNPT , Thu, May 30, 2024

VNPT cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho đơn vị kinh doanh mua bán vàng


VNPT cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho đơn vị kinh doanh mua bán vàng

Giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền của VNPT đã sẵn sàng

Với thế mạnh là tổ chức cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử và cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử với tổng cục thuế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại khoản 1 điều 10 thông tư 78/2021/TT-BTC, VNPT đảm bảo tính hiệu quả của giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh vàng bạc phát hành hóa đơn có mã khởi tạo từ máy tính tiền ngay tại thời điểm cung cấp hàng hóa, dịch vụ đến tay khách hàng ngay tại cửa hàng mà không phải chờ đợi. Bên cạnh đó, ngay khi hoá đơn điện tử được xuất cũng kết nối đồng thời để truyền nhận dữ liệu đến cơ quan thuế nhanh chóng, chính xác.

Những tính năng vượt trội của giải pháp Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền của VNPT

Là doanh nghiệp VT-CNTT hàng đầu của Việt Nam làm chủ các công nghệ 4.0, VNPT không ngừng cập nhật, cải tiến giải pháp để mang đến cho khách hàng những tiện ích mới. Khách hàng sử dụng giải pháp hóa đợn điện tử của VNPT sẽ được cập nhật các phiên bản chức năng mới nhất theo đúng tiêu chuẩn dữ liệu, quy định nghiệp vụ và được hưởng chính sách ưu đãi khi sử dụng cả 2 dịch vụ hoá đơn điện tử thông thường và hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Bên cạnh đó, giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền của VNPT có khả năng tích hợp với hầu hết các phần mềm kế toán và bán hàng hiện có của cửa hàng đang kinh doanh vàng, giúp đơn giản hóa các thao tác của kế toán và người bán hàng khi phải sử dụng nhiều phần mềm hay phải sử dụng phần mềm mới, không quen thuộc với mình.  Hơn nữa, nếu của hàng đang sử dụng giải pháp Hoá đơn điện tử VNPT Invoice sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng hóa đơn điện tử thông thường và hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền trên một giao diện hệ thống duy nhất. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống nên việc quản lý, truy xuất, tổng hợp báo cáo thống kê dữ liệu hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền cùng với các hóa đơn khác sẽ rất đơn giản và nhanh chóng.

Giải pháp Hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền của VNPT cũng đáp ứng việc phát hành và quản lý hóa đơn có mã khởi tạo từ máy tính tiền theo đúng quy định của Tổng Cục Thuế. Cách thức lập và phát hành hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền đơn giản hơn và không bắt buộc ký số lên hóa đơn, từ đó rút gọn các thao tác trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền còn tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng có được hóa đơn tham gia Chương trình “Hóa đơn may mắn” của Tổng Cục Thuế.

Cùng với giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, hiện VNPT còn cung cấp bộ sản phẩm đáp ứng nhu cầu cần thiết trong việc quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ, cá nhân kinh doanh vàng bạc, đá quý như phần mềm quản lý cửa hàng VNPT Posio, ứng dụng mobile VNPT Invoice, phần mềm kế toán (ASME) và phần mềm Hộ kinh doanh (VNPT HKD).

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý Khách hàng xem tại website: https://dichvusovnpt.vn/san-pham-dich-vu/hoa-don-dien-tu-vnpt-invoice-27 hoặc hotline: 0888.20.2929